Our signatures menu You Can’t Miss!

  รวมเมนู Signature ที่คุณห้ามพลาด เมื่อมาถึง Marrakesh Huahin Resort and Spa

  ว่ากันว่าความสุขของการพักผ่อนที่แท้จริง ไม่ใช่แค่การได้พักผ่อนนอกสถานที่ แต่มันคือ การได้พักผ่อนในสถานที่ที่ผ่อนคลาย พร้อมกับมื้ออาหารสุดแสนวิเศษ และที่นี่ก็มีให้คุณได้ทุกอย่าง ….

  ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน สู่รีสอร์ทอันน่าค้นหา พร้อมจะพาคุณสู่ห้วงแห่งสุข เหมือนออกมาจากนิยาย ณ มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ที่พักระดับ 4 ดาวติดหาดหัวหิน เนรมิตความงดงามแห่งโมร็อกโกเอาไว้ต้องแต่ก้าวแรกที่คุณสัมผัส เท่านั้นยังไม่พอคุณยังได้ลิ้มลองรสชาติอาหารสไตล์ นีโอโมร็อกโค ฟู้ด ที่คิดค้นอย่างพิถีพิถันมาเสิร์ฟให้คุณอย่างหลากหลาย และนี่คือ เมนูอาหาร Signature ที่มาถึงมาราเกซ หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา แล้วห้ามพลาด

  แหล่งน้ำจากทะเลทรายแห่งนี้อุดมไปด้วยวัตถุดิบชั้นดี นอกจากความสวยงามที่รับรู้ด้วยตาแล้ว รสสัมผัสยังแจ่มชัดทุกเทคเจอร์ ไม่ว่าจะเป็น ความหวานสดของปลาหมึกและกุ้ง บุปผาทะเลทรายทั้ง กุหลาบและลีลาวดี ผสมด้วยเห็ด ถั่ว ลงตัวปิดท้ายด้วยน้ำซอสกลมกล่อม ตักทานกับข้าวสวยร้อนๆ ยังอร่อยติดลิ้น ผลงานของเชฟมือทองแห่งมาราเกซ ที่จะทำให้คุณติดใจจนไม่รู้ลืม

  Ocean of Love

  หนึ่งในจานที่เราอยากให้คุณชิม มหาสมุทรแห่งความรัก ที่ความอร่อยเกินหักห้ามใจ เนื้อปูแน่นๆ เน้นๆ เป็นพระเอกที่บรรจงปั้นให้เป็นรูปหัวใจ โอบล้อมด้วยซอสบีทรูทชุ่มฉ่ำ รสเปรี้ยวอมหวาน ยิ่งเสริมรสชาติให้กับเนื้อปู คัดสรรพืชพรรณสมุนไพรจัดเรียงไว้อย่างสวยงาม เป็นจานที่รสชาติลงตัวเข้ากันอย่างเหลือเชื่อ จะทานคนเดียวก็อร่อย หากได้ทานคู่กับคนรักก็ช่วยเติมความหวานได้นะ อยากลองแล่นเรือไปในทะเลแสนอร่อยจานนี้แล้วหรือยัง ?

  Sweet Harmony

  สิ่งแรกที่คุณได้เห็นคือ สเต็กปลาแซลมอนที่ย่างมากำลังดี เนื้อนุ่มฉ่ำ หนังปลาแซลมอนกรุบกรอบ จากฝีมือเชฟของรีสอร์ท ทั้งรสชาติ กลิ่น สีสัน ลงตัวมาเป็นหนึ่งเดียวกัน เหมาะจะทานเป็นมื้อหลักของผู้รักสุขภาพ นอกจากจะได้ไขมันดีจากแซลมอนแล้วเคียงด้วยเครื่องที่เข้ากันเป็นอย่างดีทั้ง แอปริคอท ผักขม บวบ ทั้งหมดถูกอุ้มด้วยซอสน้ำผึ้งผสมเลมอน หอมหวานอมเปรี้ยว ให้ทุกคำที่ทานเป็นได้มากกว่าความอร่อย

  Chicken Tagine

  นี่คือจานที่เราไม่อยากให้พลาดด้วยประการทั้งปวง รสแท้ดั้งเดิมของสตูว์โมร็อกโก แทรกซึมอยู่ในเนื้อไก่ เสิร์ฟพร้อมคูสคูส ข้าวสาลีบดจนเป็นเม็ดเล็กอบด้วยเนยหอมกรุ่น ทานคู่กันได้รสชาติหวานมัน กลมกล่อม อร่อยกำลังดี หากคุณกำลังมองหาแกงรสชาติเยี่ยมที่ฉีกแนวแกงไทยแบบเดิมๆ เราอยากให้คุณมาลองเมนูนี้

  Al Bar Pizza

  มาต่อกันที่พิซซ่าซิกเนเจอร์ AL Bar Pizza ครั้งแรกที่คุณจะได้ชิมพิซซ่ารสชาติท้องทะเลอย่างแท้จริง แผ่นแป้งพิซซ่านุ่มๆ แม้จะผ่านการอบความร้อนสูง ก็ไม่สามารถทำลายความนุ่มของแป้งได้ ด้านบนเลือกใช้ Mozzarella cheese เน้นๆ เหนียวนุ่มเยิ้มเป็นทะเลที่อุดมสมบูรณ์ เพราะปิดท้ายด้วยอาหารทะเลจุใจ ทั้งกุ้ง หอย ปลาหมึกเนื้อแน่น อีกทั้งเติมรสชาติให้เข้มข้นแบบไทย ด้วยพริกและใบกะเพราโชยกลิ่นยั่วน้ำลาย รับประกันความแตกต่างจากรสชาติต้มยำที่คุณเคยลอง ไม่มีใครปฏิเสธความอร่อยนี้ได้ลงสักคน

  Curry Crab, the Piper Sarmentosum

  อีกความลงตัวที่คุณรับประทานที่ไหนไม่ได้ นี่คือ crab curry หรือแกงปู ที่คงความอร่อยแบบไทย แต่ใส่เครื่องเทศสไตล์มาราเกซ หอมมันด้วยกะทิที่เคี่ยวกับน้ำตาลปึก หอมหวานติดลิ้น เสิร์ฟเคียงพร้อมขนมจีนเป็นจับ กับ แป้งทอดกรอบมัน ให้คุณได้อิ่มหนึ่งมื้อแบบครบ 5 หมู่ มีให้คุณลองที่มาราเกซที่นี่ที่เดียว

  เป็นอย่างไรกันบ้างกับเมนู Signature ของมาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่ครบเครื่องทั้งรูปลักษณ์ รสชาติ สไตล์โมร็อกโค ผสมผสานกับวัฒนธรรมจากชาติต่างๆ จนได้เป็นเมนูเอกลักษณ์ขึ้นชื่อ ใครมาแล้วไม่ได้ลองทาน ถือว่ายังมาไม่ถึงมาราเกซนะ!