Refreshing Summer Mocktails from Marrakesh Hua Hin

  เติมสีสัน ด้วยเครื่องดื่มรับฤดูร้อน สูตรพิเศษจากมาราเกซ

  เข้าเดือนเมษายน ก็เหมือนส่งสัญญาณเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ สิ่งที่ช่วยเยียวยาความร้อน ความเหน็ดเหนื่อย ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ดื่มด่ำเครื่องดื่มดีๆ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายบรรยากาศการหย่อนใจริมชายหาดของคุณ จะไม่ขาดสีสันอีกต่อไป เมื่อมาดื่มด่ำความรู้สึกเหล่านั้นที่มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เสียงคลื่นส่งผ่านด้วยสายลม ชื่นชมวิวทะเลในสถานที่สุดพิเศษ เตรียมพร้อมเครื่องดื่มแสนสดชื่นพร้อมเสิร์ฟมาไว้ตรงหน้าคุณ ทุกเมนูล้วนมาจากความตั้งใจของเชฟและพนักงานที่อยากเสิร์ฟความอร่อยสดชื่นให้กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ

  Season Change

  สะกิดคุณให้รู้ถึงฤดูแห่งการพักผ่อน เติมความเปรี้ยวหวานด้วยราสเบอร์รี่สีแดงสด และความหอมหวานธรรมชาติด้วย Coconut Syrup รับความสดชื่นเย็นซ่าด้วยน้ำสไปร์ท นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของน้ำอัญชัน ให้สีสันตัดกับสีราสเบอร์รี่ จนได้โทนสีสวยงามชวนดื่มเป็นหนึ่งเดียวกับบรรยากาศของโรงแรมมาราเกรซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เพียงแก้วนี้ ก็ให้คุณได้รู้สึกถึงฤดูร้อนแบบครบทุกชาติจริงๆ ทั้งเปรี้ยว หวาน หอม และสดชื่น ตอบโจทย์วันพักผ่อนสุดสัปดาห์

  Your Better Half

  สายเฮล์ทตี้ต้องไม่พลาด เราพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มสุขภาพสูตรพิเศษที่จากส่วนผสมสุดลงตัว มีเฉพาะที่มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เท่านั้น

  Your Better Half เปรียบเสมือนความรักที่เติมเต็มกันและกัน มีรสหวานสดชื่นของน้ำขิงและน้ำสับปะรด วัตถุดิบต่างรสชาติ แต่ให้รสสัมผัสน่าประทับใจ คุณอาจเผลอดื่มหมดจนไม่ทันได้วางแก้วลงเสียด้วยซ้ำ หากความรักที่ดีจะมีรสชาติ คงเป็นเหมือนรสของเครื่องดิื่มแก้วนี้นั่นเอง

  Miracle of The Sahara

  ยกมนต์เสน่ห์แห่งทะเลทรายซาฮาร่า มาสร้างสรรค์เป็นเครื่องดื่มรสสัมผัสสุดจี๊ด ไม่ว่าคุณจะเคยดื่มเมนู Smootie มาจากที่ไหน ก็ต้องสยบให้กับความสดชื่นของแก้วนี้ เมื่อเกล็ดน้ำแข็งปั่นผสมกับโยเกิร์ต จะได้เครื่องดื่มที่มีเนื้อสัมผัสเหมือนเม็ดทรายละเอียด รวมกับรสชาติและสีสันจากราสเบอรี่และสครอว์เบอร์รี เป็นรสชาติที่้ทำคุณจะจำได้ไม่ลืมเลย

  The Sweetest Love

  เปลี่ยนสไตล์มาเป็นเครื่องดื่มกึ่งของว่าง ที่มิกซ์แอนด์แมทช์ระหว่างของหวานสไตล์เกาหลีกับบรรยากาศโรงแรมสไตล์โมร็อคโค ก็เข้ากันอย่างไม่มีที่ติ บิงซูเนื้อละเอียดรสวานิลลา ตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รี่สดหวานอมเปรี้ยว รับกับความหวานของบิงซู สร้างความสดชื่นให้กับทุกคนที่ได้ลิ้มลอง แต่ยังไม่หมดเท่านั้น คุณจะได้แยมราสเบอรี่และบลูเบอรี่ไว้เติมเต็มความหวาน เข้ากันดีเหมือนความรักฉบับหนุ่มสาว แก้วนี้กินกันยาวๆ ได้เลยจ้า

  A Moment of Love

  ช่วงเวลาแห่งความสุขมีได้ทุกนาทีที่มาราเกซ แต่จะให้เติมเต็มความซาบซ่าเข้าไปอีก เราขอให้คุณลองชิมเครื่องดื่มแก้วนี้ นำโดยสตรอว์เบอร์รี่สดแช่เย็นฉ่ำรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว เพิ่มความจี๊ดอีกนิดด้วยมะนาว ตามด้วยโซดา คุณจะได้ดื่มอิตาเลียนโซดาที่มาจากผลไม้แท้ๆ นั่งดื่มท่านกลางเสียงคลื่นอันไพเราะ จะช่วยให้คุณลืมความเครียดของคุณไปเลย

  Together We Can

  หากฝันจะเห็นสายรุ้งในหน้าร้อนคงเป็นไปได้ยาก แต่เป็นไปได้ที่โรงแรมมาราเกซแห่งนี้ ในบรรยากาศร้อนๆ เราพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มที่ปลุกคุณขึ้นมาให้สดชื่นอีกครั้ง กับเมนู Together We Can จากส่วนผสมหลักถึง 5 อย่าง แต่ก็สามารถไปด้วยกันได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำส้ม น้ำสับปะรด น้ำมะนาว น้ำแอปเปิ้ลและน้ำอัญชัน ให้คุณได้ไล่รสสัมผัสที่สดชื่นขึ้นเรื่อยๆ อย่างสนุกสนาน ลองมาเปลี่ยนวันหยุดให้กลายเป็นวันที่สุขสดใสด้วยเครื่องดื่มแก้วนี้ดู

  Love Blue Sky

  เครื่องดื่มแก้วนี้ ชวนให้นึกถึงบรรดาลูกโป่งสวรรค์ที่ลอยอยู่กลางท้องฟ้าในวันท้องฟ้าเปิด หรือ ลูกกวาดในขวดแก้ว ส่วนผสมของเครื่องดื่มรังสรรได้อย่างลงตัว ได้รสเปรี้ยวหวานของน้ำส้มและไซรัปลิ้นจี่ เพิ่มความละมุนนุ่มลิ้นด้วยโยเกิร์ต ปั่นเป็นเนื้อเดียว แต่งแต้มสีสันอีกนิดด้วยเกรนาดีนสีฟ้า ตบท้ายด้วยท็อปปิ้งมาการองนุ่มหวานสไตล์ฝรั่งเศส

  หากใครไม่มีไอเดีย ดับร้อนด้วยเมนูใด เราขอแนะนำ Love blue Sky ช่างเป็นเครื่องดื่มที่ Made my day จริงๆ

  Passion Honey

  อัดแน่นเต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติแห่งเกาะทะเลเขตร้อน ผลไม้ตัวแทนหน้าร้อนอย่างเสาวรส ช่วยสร้างความสดชื่นดับร้อนยามบ่ายได้เป็นอย่างดี แทรกด้วยความเปรี้ยวหวานของสตรอว์เบอร์รี่ไซรัปที่สดชื่นไม่แพ้ผลสด ปิดท้ายความสดชื่นอีกระดับด้วยน้ำมะนาวและโซดา มั่นใจเลยว่าแก้วนี้จะช่วยให้คุณลืมความเหน็ดเหนื่อยไปได้เลย

  Spices Girl

  ทันทีที่เห็นชื่อเมนู Spices GirlSpices Girl สมองได้โลดแล่นนึกภาพเครื่องดื่มที่เปรี้ยวจี๊ดสุดใจ แต่เมื่อได้ลองชิม กลับพบความสดชื่นในอีกรูปแบบ ด้วยกลิ่นหอมของน้ำมะพร้าวผสานความซ่าของโซดา ใครจะไปคิดว่าเมนูนี้จะกล้าใส่ใบมะกรูดและพริกซึ่งเป็นส่วนผสมของต้มยำ นำมาใช้เพิ่มกลิ่นให้แซ่บสมชื่อ ไม่ทานเผ็ดก็ทานได้นะ รับประกันความอร่อยในรูปแบบแปลกใหม่ที่มาราเกซ ตั้งใจมอบให้คุณ

  Just the Two of Us

  เครื่องดื่มที่ภูมิใจนำเสนอผลไม้ประจำท้องถิ่นอย่างสับปะรด ด้วยรสชาติหวานหอมตามธรรมชาติ เพิ่มลูกเล่นสีม่วงด้วยอัญชันผสมมะนาว เนรมิตเครื่องดื่มที่สดชื่น ได้คุณค่าสารอาหารจากธรรมชาติอย่างเต็มที่ เติมแต่งกลิ่นละมุนของสมุนไพรไทยอย่างโหระพา ทำให้ Just the two of us ลงตัว ไม่สามารถหาดื่มได้จากที่ไหนได้นอกจากมาราเกซแห่งนี้

  Kiss from The Rose

  ความรู้สึกแรกที่ประทับริมฝีปาก คุณจะทราบถึงรสชาติสุดสวิงที่ชวนลิ้มลอง น้ำเชอร์รี่มีกลิ่นหอมหวาน ผสานกับสตรอว์เบอร์รี่สดๆ เพิ่มความเปรี้ยวซ่าด้วยด้วยโซดาและมะนาว ปิดท้ายด้วยมิ้นท์เจลลี่เคี้ยวเพลินๆ แบบไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ คงจะดีไม่น้อยถ้าได้ดื่มแก้วนี้ไปพร้อมกับรับลม ชมความสวยงามของวิวมาราเกซ

  นี่คือฤดูร้อนในฝัน ที่เราพร้อมรังสรรค์ให้เป็นฤดูร้อนที่น่าประทับใจที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ หาดทราย สายลม แสงแดด บนความสวยงามแห่งมาราเกซ อัญมนีแห่งหัวหิน เราพร้อมที่จะให้คุณมาสัมผัสให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต